Ngâm chanh mật ong cho mùa đông

Print

Nguyên liệu:

 -Chanh

- Mật ong

- Keo/lọ thủy tinh 

 Cách làm:

- Chanh rửa sạch lau khô, cắt từng lát mỏng.Cho một lớp vào keo, tiếp theo là mật ong.

- Cứ thế cho đến khi hết phần chanh và mật ong. 

 - Đậy kín cất vào tủ lạnh hoặc chỗ thoáng mát. Mỗi sáng, hay tối có thể dùng một muỗng chanh mật ong nguyên chất phòng cảm.

 - Hãy pha cùng nước ấm và lá bạc hà làm trà chanh mật ong vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe  

 Mách nhỏ :

 - Chanh có thể dùng chanh xanh nếu khó tìm chanh vàng.

- Có thể dùng sau khi 2 ngày ngâm đối với chanh vàng và chanh xanh thì lâu hơn.

- Có thể giữ được đến 5, 6 tháng nếu làm nhiều.

- Nếu không có tủ lạnh thì cất vào chỗ thoáng mát, tránh kiến bò. 

Nguồn: aFamily.vn  

Các tin liên quan:

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:40 )