Sườn kho mật ong và nước dừa tươi

Print

    Nguyên liệu: 

       + 1 hộp thịt sườn 500gram (dùng loại còn dính thịt nhiều chứ sườn không thì khô lắm)  

       + 1 trái dừa tươi  

       +  1/4 muỗng cà phê muối   

       + 2 muỗng canh (thìa súp) mật ong   

       + Nước mắm, tiêu, đường, bột nêm, hành tím bằm nhỏ, tỏi bằm nhuyễn.

 

 

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Chặt sườn miếng vừa ăn, rửa sạch qua nước nóng, hấp sơ để nguội. Ướp tất cả gia vị trên trong 1 tiếng cho thịt thấm gia giảm tùy khẩu vị.hìnhMột trái dừa tươi lấy nước đổ vào nồi sườn còn cái thì múc ra ăn.

Bước 2:

Bắc nồi thịt lên bếp, đậy lại và cho nhỏ lửa, nếu thích có thể mở ra nhìn ngắm và xem thử chín chưa hay còn miếng bọt nào không thì hớt bọt và đậy lại riu tiếp cho đến khi mềm.

Múc ra rắc tiêu lên và ăn cơm nóng.

Theo MNVN 

Các tin liên quan:

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:38 )