EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Tin Tức Và Sự Kiện

Khai niên đầu năm Canh Dần 2010

E-mail Print PDF

Như thường lệ vào Mùng 4 Tết hàng năm, tất cả các Cán bộ - Công nhân viên của Công ty tham dự họp mặt đầu năm Canh Dần 2010.

 

 

 

Last Updated ( Friday, 06 August 2010 06:56 ) Read more...
 

Đại hội Đồng Cổ Đông lần thứ 11 năm 2010

E-mail Print PDF

Đại hội đồng Cổ đông thường niên lần thứ 11 - Công ty Cổ phần Ong mật Đồng Nai được tổ chức vào ngày 30/01/2010 tại Hội trường của Công ty, với sự tham gia của 56/70 cổ đông, đại diện hợp pháp cho 142.740/156.000 cổ phần, chiếm 91.5% so với vốn điều lệ. Đến dự Đại hội có Ông Tâm đại diện Tổng công ty đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước; Ông Huỳnh Văn Huệ đại diện Ban đổi mới và Ông Nguyễn Hữu Danh đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Đồng Nai.

Last Updated ( Friday, 06 August 2010 06:58 ) Read more...
 

Hội chợ Triển lãm Công thương - Xây dựng Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ năm 2009

E-mail Print PDF

Triễn LãmĐể giới thiệu những thành tựu, sự phát triển của các tỉnh trên các lĩnh vực Xây dựng, Công nghiệp, Thương mại; Kết quả đầu tư nước ngoài với các đối tác đầu tư, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước và toàn dân; Đồng thời để các đơn vị, Doanh nhiệp giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của mình với bạn bè Quốc tế; Quảng bá thương hiệu Việt Nam, tạo kích cầu trong hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, cũng như đẩy mạnh Chương trình tiêu thụ hàng nội địa, Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm Quốc tế AFC đã tổ chức “Hội chợ Triển lãm Công thương – Xây dựng Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ” tại Khu liên hợp Văn hóa Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai, trong đó có sự tham gia của hơn 500 gian hàng. Hội chợ Triển lãm diễn ra từ ngày 26/11/2009 đến 01/12/2009.

Last Updated ( Friday, 06 August 2010 06:59 ) Read more...
 

Công nghệ thu hoạch và chế biến phấn hoa

E-mail Print PDF
Hình Minh Họa

1.  Thành phần hoá học của phấn hoa:

Phấn hoa là tế bào sinh sản đực của thực vật và là nguồn thức ăn chứa nhiều đạm, vitamin và muối khoáng cho ong mật. Thành phần hoá học của phấn hoa bao gồm:

- Protein 10-25%, đường 30%, chất béo 4,5%, nước <10%. Phấn hoa có chứa khoảng 21 chất acid amin, có đủ các acid amin không thay thế và một số acid amin ít phổ biến như homoxerin, acid gamma-aminodipic.

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 23:03 ) Read more...
 

Phấn hoa – nguồn protein vô tận

E-mail Print PDF
Hình Minh Họa

1. Thành phần của phấn hoa:

 - Protein: Trong phấn hoa, nguồn Protein rất phong phú, chiến khoảng 35% trong đó có 15-30% là Protein dễ tiêu hóa. Trong phấn hoa không những có đủ các Acid Amin hiếm, so sánh với Protein như thịt bò, trứng, fomat,… thì phấn hoa chứa nhiều Protein dể tiêu hóa hơn từ 5 -7 lần. 

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 22:59 ) Read more...
 

Hội thảo "Biến đổi khí hậu toàn cầu và Những thích ứng"

E-mail Print PDF

Ngày 10.12.2009, hơn 250 thành viên của “Câu lạc bộ những Người nuôi ong sạch” tập trung về Công ty để tham dự Hội thảo với chủ đề “Biến đổi khí hậu toàn cầu và Những thích ứng”.

 

 

 

 

Last Updated ( Thursday, 25 November 2010 00:56 ) Read more...
 

Công nghệ thu hoạch và chế biến mật ong

E-mail Print PDF
Hình Minh Họa

1. Thành phần mật ong, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng mật ong:

a)  Định nghĩa:

Mật ong là một chất ngọt do ong và một số côn trùng sống trong xã hội chế tạo ra từ mật hoa hoặc dịch ngọt mà chúng lấy từ cây đang sống mang về, rồi chế biến bằng cách cho bốc hơi nước và tác động enzim do chúng tiết ra. Thông thường ong vít nắp lỗ tổ chứa mật thì mật đã được hoàn thiện.

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 23:03 ) Read more...
 

Công nghệ thu hoạch và chế biến sữa ong chúa

E-mail Print PDF
Hình Minh Họa

Sữa ong chúa được tiết ra từ tuyến hầu của ong thợ dùng để nuôi chúa và ấu trùng tuổi nhỏ.

1. Tính chất lý hoá và thành phần hoá học của sữa ong chúa:

Sữa ong chúa là chất sệt, dính, màu trắng hoặc vàng nhạt, có vị hơi chua. Sữa ít tan trong nước và bị nhiệt làm mất tác dụng, dễ bị oxy hoá và ánh sáng làm cho sữa bị hỏng. Độ pH của sữa ong chúa từ 3,8 đến 4,8. Thành phần của sữa ong chúa bao gồm: 

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 23:03 ) Read more...
 

Sữa ong chúa – Sản phẩm cao cấp của ngành ong

E-mail Print PDF
Hình Minh Họa

Sữa ong chúa là 1 chất dinh dưỡng đặc biệt được các ong thợ non từ 5-10 ngày tuổi tiết ra từ các tuyến hầu để nuôi ong chúa và ấu trùng tuổi nhỏ.

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 22:59 ) Read more...
 
Page 10 of 11

Dong Nai Honey Video



Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 63 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...