EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Tin Tức Và Sự Kiện

Sườn kho mật ong và nước dừa tươi

E-mail Print PDF

        Trong bữa ăn hằng ngày, các bà nội trợ thường dùng mật ong để chế biến món ăn cho vị ngon đậm đà và màu sắc hấp dẫn. Món sườn kho mật ong và nước dừa tươi cũng gần với thịt kho tàu, tuy nhiên thay đổi chút xíu nguyên liệu từ thịt thành sườn thế nhưng món ăn ra lò vẫn đậm đà hương vị và rất ngon miệng. 

 

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:38 ) Read more...
 

Ấm người với nước mật ong gừng

E-mail Print PDF

 

 

Nước mật ong gừng không những làm ấm cơ thể rất hữu hiệu mà còn có tác dụng giải cảm, tăng huyết áp những khi bạn bị tụt huyết áp nữa đấy!

 

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:38 ) Read more...
 

Điều gì làm cho một con ong khi lớn lên trở thành ong chúa?

E-mail Print PDF

Điều gì làm cho một con ong khi lớn lên trở thành ong chúa? Các nhà khoa học đã nghiên cứu về bí mật này từ lâu.   Giờ đây các nhà nghiên cứu  thuộc đại học Arizona đã làm sáng tỏ hơn về sự phát triển loài ong. Nghiên cứu của họ không chỉ tăng thêm hiểu biết về loài ong mà còn về sự phát triển và lão hoá của chúng ta. 

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:37 ) Read more...
 

Làm đẹp bằng mật ong

E-mail Print PDF

        

 Những giọt mật ong trong suốt màu hổ phách được những chú ong chắt chiu luôn được xem là có rất nhiều công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe, trị bệnh… Và từ xa xưa mật ong đã được đánh giá là nguồn mỹ phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho phái đẹp.

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:36 ) Read more...
 

Mật ong mang lại nhiều lợi ích cho thai phụ và thai nhi

E-mail Print PDF

Mật ong là một sản phẩm quý giá của tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, nó có thể được sử dụng để “bổ từ trong và dưỡng từ ngoài” đều tốt. Đối với phụ nữ mang thai mật ong còn có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho thai phụ và thai nhi.

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:35 ) Read more...
 

Đại hội đồng cổ đông 2012

E-mail Print PDF

Đại hội đồng Cổ đông thường niên lần thứ 13 - Công ty CP Ong mật Đồng Nai được tổ chức vào ngày 18/02/2012 tại Hội trường Công ty, với sự tham gia của 86/102 Cổ đông, đại diện hợp pháp cho 146.850/156.000 cổ phần, chiếm 94% so với vốn điều lệ.

 

 

 

Last Updated ( Thursday, 31 May 2012 00:43 ) Read more...
 

Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

E-mail Print PDF

Mùng 4 Tết hằng năm là ngày khai niên đầu năm, và tất cả CBCNV Công ty đều có mặt đông đủ để chúc cho năm mới việc kinh doanh của Công ty được trọn vẹn và thành công.

 

 
Last Updated ( Saturday, 28 January 2012 01:36 ) Read more...
 

Thành lập Phòng thí nghiệm kiểm kháng sinh

E-mail Print PDF

Nhằm hoàn thiện hệ thống kiểm soát chất lượng và giảm thiểu rủi ro cũng như giữ uy tín trên thị trường, tháng 11, 2011 Công ty đã xây dựng phòng thí nghiệm, đầu tư trang thiết bị phục vụ cho quá trình phân tích mật ong với số tiền hơn 500 triệu đồng.

Last Updated ( Wednesday, 18 January 2012 03:48 ) Read more...
 

Hội thảo "Nuôi Ong hữu cơ" trong điều kiện của Đồng Nai?

E-mail Print PDF

Nhằm tổng kết một năm hoạt động của Câu lạc bộ “Những người nuôi ong sạch”, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về yêu cầu chất lượng, thị trường Thế giới, xu hướng giá cả trong năm tới - năm 2012 cho các Hội viên. Ngày 16/12/2011, Công ty phối hợp cùng với Hội nuôi Ong Đồng Nai, tổ chức Hội thảo “Nuôi Ong hữu cơ trong điều kiện của Đồng Nai?” với sự tham gia của hơn 250 Hội viên trong CLB.

Last Updated ( Friday, 23 December 2011 00:31 ) Read more...
 
Page 7 of 11

Dong Nai Honey VideoGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 44 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...