EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Chứng nhận True Source Honey

E-mail Print PDF

Để ngăn chặn chuyển tải mật ong bất hợp pháp, cũng như thông tin đến người tiêu dùng về nguồn gốc xuất xứ của mật ong, Hội Ong thế giới gồm các nhà nhập khẩu, nhà đóng gói, các nhà xuất khẩu đã thống nhất Hệ thống Giám sát và cấp Chứng nhận True Source Honey (Chứng nhận Nguồn gốc Mật ong sạch) và giao NSF International làm Cơ quan đánh giá, giám sát và chứng nhận. 

Nhằm nâng cao uy tín mật ong Đồng Nai trên thị trường Thế giới, Công ty đã tiến hành đánh giá Chứng nhận True Source Honey trong tháng 11, 2015.

 

 

Đoàn đánh giá của NSF International đã tiến hành đánh giá tại Công ty về hồ sơ, truy xuất nguồn gốc, khối lượng hàng xuất trong 2 năm. Và tiến hành đánh giá tại 7 trại ong trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

 

 

Ngày 18 tháng 12, 2015 Công ty đã được chứng nhận và trở thành thành viên của True Source Honey.

 


 

Như vậy, trong vụ mật 2015-2016 Công ty sẽ xuất khẩu mật ong với Chứng nhận True Source Honey, nâng cao uy tín của mật ong Đồng Nai trên trường Quốc tế.Các tin liên quan:

 

Last Updated ( Thursday, 24 December 2015 06:47 )  

Dong Nai Honey VideoGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 40 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...