EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiểu biểu tỉnh Đồng Nai 2014

E-mail Print PDF

 

(ĐN)- Sáng 24-12, Sở Công thương tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tạo sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2014 và tôn vinh 30 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, công nhận danh hiệu nghệ nhân, thợ giỏi năm 2014.Trong số 30 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Đồng Nai 2014, Cty Cổ phần Ong mật Đồng Nai đã được bình chọn 3 sản phẩm: mật ong nghệ viên, sữa ong chúa, phấn hoa thiên nhiên. Đây là những sản phẩm chính của công ty đáp ứng yêu cầu về chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản về kinh tế, kỹ thuật, xã hội; về sử dụng nguồn nguyên liệu;  và thỏa mãn các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Ông  Châu Minh Nguyện – Phó Giám đốc Sở Công thương trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho các cơ sở, doanh nghiệp.

Phấn hoa là sản phẩm 100% thiên nhiên. Đây là phấn của các loài hoa do con ong đi hút mật mang về với mục đích làm thức ăn để nuôi ong con. Phấn hoa có vị ngọt nhạt, không độc có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, tăng cường miễn dịch và khả năng chống đỡ của cơ thể, làm giảm cholesterol trong máu, điều hòa chức năng của hệ thần kinh, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ cho trẻ suy dinh dưỡng.

Sữa ong chúa là sản phẩm nguyên chất được tiết ra từ tuyến hầu của ong thợ dùng để nuôi ong chúa và ấu trùng tuổi nhỏ. Sữa ong chúa là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng .Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như chống lão hóa, nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ, tăng cường sức co bóp của cơ tim, hạ huyết áp, thúc đẩy sự phục hồi chức năng của các cơ quan nội tạng, nâng cao sức miễn dịch của cơ thể, phòng chống mất ngủ, đặc biệt là thúc đây quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể và tăng cường khả năng sinh lý.

Mật ong nghệ viên là sản phẩm kết hợp giữa mật ong nguyên chất và bột nghệ  tinh khiết có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường ruột, loét bao tử, thiếu sinh tố A, hỗ trợ trong các trường hợp suy nhược, thiếu máu.

Các tin liên quan:

 

Last Updated ( Tuesday, 20 January 2015 08:24 )  

Dong Nai Honey VideoGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 120 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...