EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Bằng Khen Và Giải Thưởng

E-mail Print PDF

Nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu năm 2010 Công ty bắt đầu triển khai áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn –HACCP để quản lý các hoạt động chế biến sản phẩm mật ong.

Trải qua 9 tháng dưới sự tư vấn của chuyên gia Công ty toàn cầu QSA, đến nay Hệ thống HACCP của Công ty đã phát huy hiệu quả, các mối nguy được nhận diện và kiểm soát bằng kế hoạch HACCP thông qua các chương trình tiên quyết SSOP nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các mối nguy có khả năng xuất hiện hoặc tiềm ẩn trong tất cả sản phẩm được chế biến tại Công ty.

 

CB-CNV luôn thực hiện nghiêm túc quy định trong khu vực sản xuất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Mang bảo hộ lao động khi tham gia sản xuất.
- Vệ sinh cá nhân trước khi vào khu vực sản xuất.
- Không mang đồ trang sức, vật dụng cá nhân vào khu vực sản xuất.
- Không hút thuốc, khạc nhổ, ngoáy mũi,để móng tay dài trong khu vực sản xuất.
- Những cá nhân bị sốt cao, ho, đi ngoài, cảm cúm, bị thương chảy máu, bị bệnh truyền nhiễm,... không được tham gia trực tiếp chế biến sản phẩm.

 

Công ty nhận thức được Chất lượng và sự an toàn vệ sinh của sản phẩm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển. Công ty đề ra chính sách:“Chất lượng của sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của Công ty”

Toàn thể các CB-CNV Công ty luôn thực hiện những nội dung sau:
- Cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn.
- Không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
- Duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

 

Ngày 22 tháng 10 năm 2010, Công ty được cấp giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp.

 

Đây là kết quả bước đầu đạt được để Công ty tiếp tục duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và cộng đồng về an toàn vệ sinh thực phẩm.Thay mặt Công ty, chúng tôi trân trọng cảm ơn các chuyên gia tư vấn Công ty toàn cầu QSA đã tận tình giúp chúng tôi đạt được chứng nhận HACCP này.

Last Updated ( Tuesday, 03 September 2013 03:44 )  

Dong Nai Honey Video



Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 43 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...