EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Ngâm chanh mật ong cho mùa đông

E-mail Print PDF

Nguyên liệu:

 -Chanh

- Mật ong

- Keo/lọ thủy tinh 

 Cách làm:

- Chanh rửa sạch lau khô, cắt từng lát mỏng.Cho một lớp vào keo, tiếp theo là mật ong.

- Cứ thế cho đến khi hết phần chanh và mật ong. 

 - Đậy kín cất vào tủ lạnh hoặc chỗ thoáng mát. Mỗi sáng, hay tối có thể dùng một muỗng chanh mật ong nguyên chất phòng cảm.

 - Hãy pha cùng nước ấm và lá bạc hà làm trà chanh mật ong vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe  

 Mách nhỏ :

 - Chanh có thể dùng chanh xanh nếu khó tìm chanh vàng.

- Có thể dùng sau khi 2 ngày ngâm đối với chanh vàng và chanh xanh thì lâu hơn.

- Có thể giữ được đến 5, 6 tháng nếu làm nhiều.

- Nếu không có tủ lạnh thì cất vào chỗ thoáng mát, tránh kiến bò. 

Nguồn: aFamily.vn  

Các tin liên quan:

Last Updated ( Thursday, 26 December 2013 03:40 )  

Dong Nai Honey Video



Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tư Vấn Trực Tuyến

Khách Online

     We have 77 guests online

Mục Tiêu Công Ty

Xây dựng thương hiệu “APIDONA” trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tiến hành xuất khẩu mật ong ở dạng thành phẩm.
Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.
Ổn định và nâng cao chất lượng sống Chi tiết...

Chiến Lược Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm là yếu tố “Sống còn” của Ngành ong Đồng Nai, với Slogan “Vì sức khỏe của Bạn”.
Công ty cũng cố và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ “Những Người nuôi ong sạch”, dần dần đưa các Thành viên trong CLB trở thành Cổ đông của Công ty. Chi tiết...

DONGNAIHONEY

Năm 1978, sự ra đời của Công ty ong mật Đồng Nai đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành nuôi ong tại Đồng Nai. Bởi, bắt đầu từ đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có hẳn một doanh nghiệp chuyên tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư Chi tiết...