EnglishTiếng Việt

Dong Nai Honey

Phấn hoa – nguồn protein vô tận

Email In PDF.
Hình Minh Họa

1. Thành phần của phấn hoa: 

 - Protein: Trong phấn hoa, nguồn Protein rất phong phú, chiến khoảng 35% trong đó có 15-30% là Protein dễ tiêu hóa. Trong phấn hoa không những có đủ các Acid Amin hiếm, so sánh với Protein như thịt bò, trứng, fomat,… thì phấn hoa chứa nhiều Protein dể tiêu hóa hơn từ 5 -7 lần.

 - Đường: phấn hoa chiếm tỷ lệ 40% đường, chủ yếu là Glucose

 - Vitamin: Phấn hoa được coi như là chất cô đặc của hầu hết các vitamin như: Vitamin C, B1, B2, B6, D, E, PP, Acid pantothemic, Acid Folic, tiền Vitamin A, Biotin chống rối loạn nội bì và viêm mí mắt.

 - Các nguyên tố vi lượng: Phấn hoa đặc biệt giàu các nguyên tố vi lượng và muối khoáng: bằng phương pháp quang phổ, người ta xác định được 27 nguyên tố vi lượng trong phấn hoa là: Canxi, Magie, Kali, Đồng, Kẽm, Asin, Bạch kim, Crom, Bari, Phospho, Silic,…

2.   Công dụng:

Phấn hoa xuất hiện trên thị trường chưa lâu lắm, mới khoảng vài chục năm trở lại đây. Thế nhưng mặt hàng mới này đã dành được sự tín nhiệm đặc biệt của giới tiêu thụ. Hiện nay, ở nhiều nước trên Thế giới, phấn hoa đã trở thành loại thuốc dùng phổ biến cho người bệnh cũng như người khỏe mạnh ở mọi lứa tuổi.

 - Trẻ em được ăn phấn hoa 1-2 tháng liền, số lượng hồng cầu tăng 15%. Dùng phấn hoa chữa bệnh thiếu máu cho trẻ em thu được kết quả tốt. Phấn hoa  còn dùng cho những trẻ em bị chậm lớn, còi xương.

 - Phấn hoa phối hợp với mật ong (1 phần phấn hoa với 1 hoặc 2 phần mật ong) có tác dụng trong việc điều trị bệnh cao huyết áp. Theo dõi trên lâm sàng còn thấy phấn hoa bình thường hóa hoạt động của dạ dày nhất là trong bệnh viêm ruột kết và táo bón mãn tính. Phấn hoa kích thích tiêu hóa, làm ăn ngon, ngủ được, làm tăng dịch vị và tăng khả năng lao động.

 - Phấn hoa dùng để chữa bệnh mắt do thiếu Vitamin A. Trong phấn hoa có Riboflavin, sinh tố này cần cho võng mạc mắt, có tác dụng làm xoa dịu mắt mỏi mệt và bảo vệ nhãn quan.

Thành phần hóa học của phấn hoa hết sức phong phú, tác dụng của nó không phải chỉ ở Acid Amin mà còn ở các loại Vitamin men, nội tiết tố, nguyên tố vi lượng… Phấn hoa có giá trị rất lớn về dinh dưỡng, vì thế trên Thế giới hiện nay nó được dùng phổ biến để đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày, làm các loại bánh và thực phẩm đặc biệt.

Các tin liên quan:

Last Updated ( Wednesday, 03 February 2010 22:59 )  

Dong Nai Honey VideoGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Online Support

Who's Online

     We have 32 guests online

COMPANY OBJECTIVES

Building a brand "APIDONA" in the domestically and internationally market. conducting export honey in a finished product.
Successful implementation of obligations to the Government.
Stability and improve the quality of life for the employees in enterprises.
Ensure dividend to Shareholders.
Always take care of the interests of Beekeepers in "Clean Beekeepers Club"

Business Strategies

Product quality is the key factor "Live Now" by Bees Industry Dong Nai, with Slogan "For your health".

the company tried to operate and mailtain the "Clean Beekeepers Club", evevtually the members of the Club to become shareholder of the company.

DONGNAIHONEY

Since 1978, the organization a company in Dong Nai honey bee marked a new development beekeeping industry Dong Nai. Because, from here, in the province of Dong Nai has necessarily an enterprise specializing in production and business organization, investment, provision of equipment and materials, science and technology for beekeeping and processing products for export.